• :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TIỂU HỌC NGỌC CHÂU
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN TRUNG TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN MÔN THEO NGHIÊN CỨU NỘI DUNG BÀI HỌC MÔN TOÁN 2 CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC PHỔ THÔNG 2018

Thực hiện  nhiệm vụ  năm học 2021-2022 của Trường Tiểu học Tân Trung, kế hoach chỉ đạo của chuyên môn về Đổi mới phương pháp dạy học vận dụng mô hình trường học mới vào dạy học nhất là để nâng cao chất lượng dạy học lớp 2 chương trình hiện hành, chiều ngày 08 tháng 10 năm 2021, Trường Tiểu học Tân Trung tổ chức chuyên đề  môn Toán 2 chương trình phổ thông mới với bài Phép trừ (có nhớ) trong phạm vi 20, tiết dạy do Cô giáo Nguyễn Thị Quỳnh và tập thể lớp 2B thực hiện.

Về tham gia chuyên đề có đầy đủ Ban giám hiệu nhà trường và các thầy cô giáo trong trường.Trong quá trình học tập học sinh tự học cá nhân, hoạt động theo cặp, theo nhóm một cách phù hợp giúp học sinh lĩnh hội kiến thức một cách tự nhiên, chủ động. Qua quá trình học tập giúp học sinh giao tiếp, hợp tác và giải quyết vấn một cách chủ động từ đó giúp các em phát triển năng lực, phẩm chất cho bản thân. Sau tiết dạy các thầy cô trong trường đã chia sẻ xây dựng bài dạy, tiết dạy đã vận dụng linh hoạt các thành tố tích cực của mô hình trường học mới qua hoạt động khởi động nhằm phát huy hứng thú học tập cho HS. Tiết dạy còn vận dụng các yếu tố tích cực của môn Toán để giúp HS làm việc tích cực, phát huy được tính tích cực của học sinh. Qua buổi sinh hoạt chuyên môn, đã tạo cơ hội cho tất cả giáo viên nâng cao năng lực chuyên môn, kỹ năng sư phạm và phát huy khả năng sáng tạo trong việc áp dụng các phương pháp, kỹ thuật dạy học. Từ đó giáo viên đã mạnh dạn vận dụng những kinh nghiệm học hỏi, áp dụng vào thực tế của lớp mình. Ngoài ra, sinh hoạt chuyên môn còn giúp nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh trong tiết Toán lớp 2

Cô giáo Nguyễn Thị Quỳnh tiến hành giờ dạy

Các đồng chí giáo viên tham gia dự giờ

Học sinh tích cực chia sẻ ý kiến trước lớp