Trường TH Ngọc Châu tổ chức tựu trường cho học sinh lớp 1 năm học 2021-2022

Thực hiện kế hoạch năm học, sáng ngày 23/8/2021, Trường TH Ngọc Châu đã tổ chức đón 128 em học sinh lớp 1 năm học 2021-2022 đến trường.

Trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phúc tạp, nhà trường đã thực hiện nghiêm túc các quy định của BCĐ Phòng chống dịch các cấp để tổ chức ngày tựu trường an toàn đối với CBGVNV và các em học sinh. Trước đó nhà trường đã tổ chức lao động vệ sinh trong và ngoài nhà trường; khử khuẩn phòng học, phòng chức năng; sửa chữa, cải tạo sân chơi; lắp đặt, sửa chữa các thiết bị rửa tay, vệ sinh, an toàn phòng dịch,... Ngay trong ngày tựu trường cùng với những ngày tiếp theo, các em học sinh lớp 1 sẽ được tham gia nhiều hoạt động làm quen với môi trường học tập mới: giới thiệu bản thân, bạn bè, thầy cô, nhà trường; các hoạt động tự quản, tự phục vụ, vệ sinh an toàn phòng dịch, các hoạt động chuẩn bị học tập khác,...

Một số hình ảnh buổi tựu trường: