TH ngọc châu

Trường TH Ngọc Châu tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020-2021

Nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2019-2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021, ngày 09 tháng 10 năm 2020, trường Tiểu học Ngọc Châu long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020-2021.

         Về dự và chỉ đạo hội nghị có đ/c Nguyễn Hữu Thọ, chuyên viên Phòng GD&ĐT Tân Yên, đ/c Nguyễn Viết Viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã. Tham dự hội nghị còn có các đại biểu đại diện cho HĐND, UBND, MTTQ, Hội Cựu Giáo chức, Hội CMHS nhà trường và đông đủ 35 đ/c CBGVNV và người lao động trong nhà trường. 

        Đồng chí Giáp Thị Giảng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng thay mặt nhà trường đã trình bày bản cáo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019-2020 và Phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021. Năm học 2019-2020, với sự quyết tâm và tinh thần trách nhiệm cao, nhà trường đã thực hiện thắng lợi nghị quyết hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019-2020 với những kết quả thực hiện rất đáng khích lệ. Về tập thể, nhà trường đạt danh hiệu Tập thể Tiên tiến và được Chủ tịch UBND huyện tặng Giấy khen. Về cá nhân có 22 đồng chí đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, có 01 đồng chí đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, có 03 đồng chí được Chủ tịch UBND huyện tặng Giấy khen. Về phương hướng năm học tiếp theo, nhà trường quyết tâm thực hiện có hiệu quả chủ đề năm học: “Kỷ cương - nền nếp; chủ động - sáng tạo; chất lượng - hiệu quả”. Khắc phục những tồn tại hạn chế của năm học trước, tập trung chỉ đạo thực hiện những hoạt động có nội dung đổi mới, sáng tạo phù hợp với điều kiện thực tế của nhà trường, địa phương nhằm củng cố và nâng cao thứ hạng nhà trường. Xác định rõ chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Coi trọng các hoạt động giáo dục phát huy năng lực, phẩm chất cho học sinh, thực hiện có hiệu quả chương trình đổi mới GDPT 2018, cụ thể là chương trình thay sách giáo khoa lớp 1.

     Đ/c Nguyễn Hữu Thọ, CV Phòng GD&ĐT Tân Yên phát biểu chỉ đạo hội nghị

 Hội nghị cũng được lắng nghe nhiều ý tham luận sôi nổi của các đ/c CBGVNV trong nhà trường về các giải pháp thực hiện tốt nhiệm vụ năm học. Phát biểu chỉ đạo hội nghị đ/c Nguyễn Hữu Thọ, chuyên viên Phòng GD&ĐT Tân Yên và đ/c Nguyễn Viết Viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã biểu dương những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2019-2020, đồng thời cũng chỉ rõ những hạn chế mà nhà trường cần khắc phục trong thời gian tới. Hội nghị bầu Ban TTND gồm 03 đ/c: Hoàng Mạnh Long, Bùi Thị Mai Tâm và Dương Văn Chung. 

      Các đ/c CBGVNV phát biểu tham luận tại hội nghị

 Hội nghị kết thúc trong không khí quyết tâm, phấn khởi của toàn thể cán bộ công chức, viên chức trong nhà trường, hứa hẹn một năm học 2020-2021 sẽ gặt hái nhiều thành quả tốt đẹp cho cả thầy và trò trường Tiểu học Ngọc Châu. 


Khen thường cho CBGVNV hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

                                                                                                 CTV: Giang Phạm

Bài viết liên quan