TRƯỜNG TH NGỌC CHÂU KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019

Hòa chung niềm hân hoan, phấn khởi của học sinh cả nước đón chào Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng ngày 5/9/2018, trường TH Ngọc Châu long trọng tổ chức lễ Khai giảng Lễ khai giảng năm học 2018-2019.

Đến dự lễ khai giảng, nhà trường vinh dự được đón đón đồng chí Nguyễn Viết Viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Ngọc Châu, các vị đại biểu, các vị khách quý đại diện cho các ban ngành, đoàn thể xã, đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng với sự có mặt của tất cả các thầy cô giáo đang giảng dạy và gần 600 em học sinh toàn trường. Nhà trường còn được nhận những lẵng hoa rực rỡ, những lời chúc đầy ý nghĩa từ các cơ quan, đơn vị và các bậc phụ huynh. Sau nghi lễ trang trọng là thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi ngành Giáo dục, tuyên bố khai giảng năm học mới của nhà giáo Giáp Thị Giảng - Hiệu trưởng nhà trường.

Kết thúc buổi Lễ là phần Hội thật tưng bừng vui vẻ, màn hát múa đẹp mắt của các bạn học sinh; lời ca sâu lắng, ý nghĩa của các cô giáo hứa hẹn một năm học mới thành công.
        Sau đây là một số hình ảnh của lễ khai giảng năm học 2018 - 2019: