NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE - TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN

Buổi sáng, ngày 26/3/2018, Liên đội trường TH Ngọc Châu đã long trong tổ chức Lễ kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí MInh, tổ chức Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn, Liên hoan Vũ khúc sân trường. Tham dự buổi lễ có chị Nguyễn Thị Trang, Phó Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Ngọc Châu, đại diện Hội Cha mẹ học sinh, toàn thể CB, GV, NV cùng 547 em học sinh nhà truòng.

Trong buổi lễ, thày và trò nhà trường đã ôn lại những truyền thống tốt đẹp trong suốt 87 năm thành lập của Đoàn TNCS Hồ Chí MInh. Thay mặt cho BCH xã Đoàn, chị Nguyễn Thị Trang - Phó Bí thư xã đoàn đã trao giấy chứng nhận chuyên hiệu Đội cho những bạn hoc sinh hoàn thành các chuyên hiệu rèn luyện đội viên.

Sau buổi lễ là Ngày Hội Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn và Liên hoan Vũ khúc sân trường với nhiều hoạt động vui chơi bổ ích thu hút đông đảo các em thiếu niên, nhi đồng tham gia.