Một số hoạt động của Liên đội trường TH Ngọc Châu kỉ niệm 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh

Hướng tới kỉ niệm 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí MInh (15/5/1941 -15/5/2021), Liên đội trường TH Ngọc Châu đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực: Lễ kết nạp đội viên cho các em nhi đồng tiêu biểu khối 3; Công nhận và trao chứng nhận hoàn thành chuyên hiệu rèn luyện đội viên; tổ chức mô hình "Đổi rác thải nhựa lấy đồ dùng học tập"; tổ chức trang trí trường lớp học,....

Chị Giáp Thị Duệ - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Ngọc Châu trao chứng nhận hoàn thành chuyên hiệu rèn luyện đội viên cho các em học sinh

Em Nguyễn Hồng Hải, đội viên chi đội 5B, được cộng nhận hoàn thành chuyên hiệu rèn luyện đội viên

Lễ báo công tại đền Trũng

Lễ Kết nạp đội cho các em nhi đồng tiêu biểu khối 3

Các em HS tiêu biểu khối 3 nhận khăn quàng đỏ

Mô hình "Đổi rác thải nhựa lây đồ dùng học tập"

Các em học sinh tham gia trang trí trường lớp thân thiện