TH ngọc châu

Lễ kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20-10.

Nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20-10, được sự quan tâm chỉ đạo của Chi ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, Công đoàn trường Tiểu học Ngọc Châu đã tổ chức nhiều hoạt động, thu hút đông đảo nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường tham gia.

   Tại buổi họp mặt các chị em cùng nhau ôn lại truyền thống, ý nghĩa của ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và được nghe đại diện Hội Phụ huynh và các đồng chí nam công trong nhà trư ờng phát biểu và tặng hoa chúc mừng các đồng chí nữ công.

   Trong thời gian qua, nữ CBGVNV nhà trường không chỉ kế thừa và phát huy những truyền thống tốt đẹp mà còn luôn nỗ lực, phát huy trí tuệ và sự sáng tạo của mình trên tất cả các lĩnh vực, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bên cạnh những đóng góp tích cực cho sự phát triển của đơn vị chị em còn luôn là người vợ, người mẹ đảm đang, tham gia vào các hoạt động xã hội một cách tích cực.

   Nhân dịp này, Công đoàn cũng đã tổ chức Hội diễn văn nghệ gồm 2 phần: Thi giữa các tổ và giao lưu. Hội diễn đã thu hút được sự tham gia của tất cả các đồng chí CBGVNV trong nhà trường với 6 tiết mục dự thi đặc sắc và nhiều tiết mục giao lưu.

      Giải Nhất của cuộc thi đã thuộc về tổ 2+3, giải Nhì thuộc về tổ 4+5 và giải Ba thuộc về tổ 1 và hành chính.

   Các hoạt động nhân kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 đã khép lại trong niềm vui, hân hoan, phấn khởi của các chị em.

                                               CTV: Lê Thị Kim Phượng- CT Công đoàn TH Ngọc Châu

Bài viết liên quan