Trường TH Liên Sơn sôi nổi hoạt động ngoại khoá "An toàn giao thông cùng bước chân em đến trường"

Thực hiện chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021- 2022, được sự nhất trí của Ban Giám hiệu nhà trường. Sáng ngày 04/10/2021, Liên Đội trường TH Liên Sơn tổ chức sinh hoạt dưới cờ với chủ đề "An toàn giao thông cùng em đến trường".
  Đến dự chương trình có Thiếu tá Ngô Minh Tuyến - Trưởng Công an xã Liên Sơn; Ông Giáp Kiên- Hội trưởng Hội CMHS; Đ/c Giáp Thị Bình- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy, cô giáo trong Hội đồng sư phạm nhà trường và đặc biệt là sự có mặt của các em Đội viên, thiếu niên khối lớp 3,4,5.
  Trong chương trình, các em HS được nghe Thiếu tá Ngô Minh Tuyến- Trưởng Công an xã Liên Sơn tuyên truyền về luật giao thông đường bộ. Ngoài ra các em học sinh còn tuyên truyền thông qua tiểu phẩm, tranh vẽ; tham gia giao lưu, tìm hiểu và trả lời các câu hỏi, tình huống liên quan đến việc thực hiện An toàn giao thông.
  Cũng trong Chương trình, Huyện Đoàn Tân Yên trao tặng 20 chiếc mũ bảo hiểm cho 20 em HS có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.
  Nhà trường trao thưởng cho HS đạt giải Tin học trẻ và Trạng nguyên nhỏ tuổi năm học 2020- 2021.
  Tại Chương trình, Liên Đội tổ chức kí cam kết thực hiện ATGT giữa nhà trường với Công an xã, Đại diện PHHS, Chi Đoàn, Liên Đội nhằm tăng cường sự gắn kết sự phối hợp với các ban, ngành.
  Kết thúc chương trình, Đội xung kích cổng trường ATGT ra mắt toàn trường.
  Thông qua buổi sinh hoạt ngoại khoá "An toàn giao thông cùng em đến trường", các em học sinh đã được trang bị thêm những kiến thức cơ bản về trật tự ATGT, đồng thời tuyên truyền tới PHHS thực hiện tốt cổng trường ATGT. Từ đó, các em có những bước đi đến trường an toàn, đồng thời góp phần thực hiện tốt nếp sống văn hoá giao thông và chấp hành tốt trật tự an toàn giao thông ở mọi lúc, mọi nơi.

Dưới đây là một số hình ảnh của CT:

Nghi lễ chào cờ theo Nghi thức Đội.

Giới thiệu đại biểu về dự chương trình "An toàn giao thông cùng em đến trường".

Thiếu tá Ngô Minh Tuyến- Trưởng Công an xã tuyên truyền về Luật giao thông.

Em Nguyễn Ngọc Ánh- Chi đội 5A tuyên truyền tranh về ATGT.

Đội TTMN Chi đội 5C tuyên truyền tiểu phẩm ATGT.

HS tham gia giao lưu, trả lời câu hỏi về ATGT.

BGH thay mặt Huyện Đoàn tặng mũ bảo hiểm cho HS có hoàn cảnh khó khăn.

Cô Hoàng Thuý Nhuệ -TPT Đội hướng dẫn HS đội mũ bảo hiểm.

Đại diện nhà trường, Công an xã, Hội PH, Chi Đoàn, Liên Đội kí cam kết về thực hiện ATGT.

Ra mắt đội xung kích cổng trường ATGT

CTV: Hoàng Thúy Nhuệ-TPT Đội TH Liên Sơn