• :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TIỂU HỌC NGỌC CHÂU
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

UBND huyện triển khai công tác chuẩn bị thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2022-2023

Ngày 23/5, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Ngô Quốc Hưng chủ trì Hội nghị triển khai công tác chuẩn bị thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT. Dự hội nghị còn có các đồng chí Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, Phòng GD&ĐT, Công an, Điện lực, Huyện đoàn, Trung tâm VHTT-TT, Trung tâm Y tế huyện.

Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2022 -2023 diễn ra vào ngày 04/6 với 3 môn: Toán, Ngữ văn và tiếng Anh. Toàn huyện có 2.426 thí sinh đăng ký. Trong đó đăng ký ngoài huyện là 343 thí sinh, đăng ký tại các Hội đồng thi trường THPT trong huyện là 2.083 thí sinh đăng ký, trong đó có 14 thí sinh được tuyển thẳng, 2.069 thí sinh đăng ký, với 88 phòng thi. Hội đồng thi trường THPT Tân Yên 1 có  28 phòng thi với 655 thi sinh đăng ký. Hội đồng thi trường THPT Tân Yên 2 có 35 phòng thi với 835 thí sinh đăng ký. Hội đồng thi trường THPT Nhã Nam có 25 phòng thi với 593 thí sinh đăng ký. Trường THPT Hoàng Hoa Thám dự kiến tuyển sinh lớp 10 với 300 học sinh và Trung tâm GDNN-GDTX tuyển khoảng 250 học sinh. Thời điểm này, các Hội đồng thi của các trường THPT trong huyện đã cơ bản đảm bảo các điều kiện cơ sở vật chất phục vụ công tác tuyển sinh, các trường đều đã chuẩn bị phòng thi dành cho học sinh F0. Phát biểu kết luận cuộc họp, đồng chí Ngô Quốc Hưng-Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị Phòng Giáo dục và Đào tạo, các trường cần tập trung, bồi dưỡng kiến thức cho các em học sinh cuối cấp, chuẩn bị tốt các điều kiện về cơ sở vật chất, an ninh trật tự cho kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10, đảm bảo nghiêm túc, đúng quy định.
                                                                                                                                                                  [Admin]

Tác giả: Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tân Yên