Phát động Tuần lễ học tập suốt đời năm 2021

Ngày 01/10, Tại trường THCS An Dương, UBND huyện tổ chức trực tuyến Lễ phát động Tuần lễ học tập suốt đời với chủ đề: Chuyển đổi số và cơ hội học tập suốt đời cho tất cả mọi người trong bối cảnh đại dịch Covid 19. Về dự lễ phát động có đồng chí Ngô Quốc Hưng -Phó Chủ tịch UBND huyện.

Dự tại điểm cầu các xã, thị trấn có các đồng chí lãnh đạo địa phương, hiệu trường các trường tiểu học và toàn thể cán bộ giáo viên học sinh của các trường THCS trong toàn huyện. Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021 diễn ra từ ngày 1 đến 7/10. Với chủ đề: “Chuyển đổi số và cơ hội học tập suốt đời cho tất cả mọi người trong bối cảnh đại dịch Covid 19”, Buổi lễ được UBND tỉnh tổ chức trực tuyến tại điểm cầu chính trường THPT Lục Nam, huyện Lục Nam, các hoạt động của Tuần lễ được tổ chức theo hình thức trực tuyến kết hợp với trực tiếp nhằm lan tỏa thông điệp vào cuộc sống một cách thiết thực. Đồng thời thông tin về hiệu quả của việc ứng dụng công nghệ thông tin, kỹ thuật số vào tổ chức các hình thức dạy học qua truyền hình, trực tuyến trong thời gian dịch Covid 19 diễn biến phức tạp, bảo đảm học sinh “ tạm dừng đến trường nhưng không dừng việc học”.
                                                                                                                     Adm