TH ngọc châu

ĐÓN HỌC SINH LỚP 1

HÂN HOAN ĐÓN HỌC SINH LỚP 1 TỰU TRƯỜNG NĂM HỌC 2021-2022

     Thực hiện Quyết định số 1673/QĐ-UBND ngày 06/8/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc ban hành Kế hoạch thời gian năm học 2021-2022, sáng ngày 23/8/2021, CBGV, NV trường Tiểu học Cao Thượng hân hoan đón 162 học sinh lớp 1 ngày đầu tiên đến trường. Để đảm bảo công tác phòng chống dịch, hạn chế PHHS vào khu vực trường, đoàn viên thanh niên trong chi đoàn nhà trường đã đón các em ngay từ cổng trường: đo thân nhiệt, sát khuẩn tay cho các em, đón các em từ các bậc phụ huynh và đưa các em về từng lớp. Sự ân cần, thân thiện, chu đáo của các cô đã tạo ra cảm giác an toàn, tin tưởng cho tâm hồn non nớt của học sinh trong ngày đầu đến trường, tạo nên sự yên tâm cho PHHS. 

Ngay từ sáng sớm, đoàn viên chi đoàn đã có mặt sẵn sàng đón chào các em ngày đầu tiên đến trường

 

 

Học sinh được đo thân nhiệt, sát khuẩn tay ngay từ khu vực cổng trường

Các em được các cô giáo "Áo xanh" đón từ cổng trường và giao tận tay cho GVCN

     Vào lớp, đầu tiên các em được làm quen với cô, với bạn, và bài học đầu tiên các em được học là các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 ở trường, ở nhà. Sau đó, các em được làm quen với các cô trong BGH, nhân viên hành chính, hội đồng sư phạm nhà trường, được cô giáo giới thiệu về nhà trường và hướng dẫn sử dụng trang thiết bị trong lớp, trong trường. Vui hơn là các em được lãnh đạo nhà trường, đại diện Hội CMHS đến thăm, tặng quà và chúc mừng, động viên nhân ngày đầu tiên đến trường.

Cô trò mình làm quen với nhau nhé

Bài học đầu tiên

 

 

1B(1).jpg

Lớp nào cũng có quà

     Buổi đầu tiên đến trường đã để lại ấn tượng sâu sắc trong tâm hồn học sinh lớp 1, đó sẽ là kỷ niệm đẹp với tuổi học trò của các em. Chắc chắn rằng, lứa tuổi Dê vàng 2015 của các em sẽ tiếp tục viết lên trang vàng vẻ vang của trường Tiểu học Cao Thượng giàu truyền thống này!

                                                                                                                                                                                                              CTV: Trường TH Cao Thượng

Bài viết liên quan