Trường TH Liên Sơn tổ chức Đại hội Liên Đội điểm cấp huyện Năm học: 2021- 2022

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi,năm học 2021- 2022 của Hội đồng Đội huyện Tân Yên.

Được sự nhất trí của BGH nhà trường, sáng ngày 24/9/2021, Liên Đội trường Tiểu học Liên Sơn đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội điểm cấp huyện, năm học 2021 - 2022.

Về dự với Đại hội, Liên Đội vui mừng được đón tiếp:

Anh: Nguyễn Văn Thắng - Phó Bí thư huyện Đoàn - Phó Chủ tịch HĐĐ huyện Tân Yên.

Bác: Nguyễn Xuân Hiền - Phó Chủ tịch UBND xã Liên Sơn.

Chị: Triệu Thị Tú - Phó Bí thư - Phó Chủ tịch HĐĐ xã Liên Sơn.

Phóng viên Đài TT huyện Tân Yên về đưa tin.

Đại hội đã diễn ra đúng trình tự và thời gian quy định.Tại Đại hội, Đoàn chủ tịch đã đánh giá những kết quả cũng như những tồn tại trong năm học trước và đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới 2021- 2022. Bầu ra Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ mới với những gương mặt Đội viên ưu tú nhất, có khả năng lãnh đạo và đưa phong trào Đội đi lên.

Thành công của Đại hội đã thể hiện tinh thần tập thể, đoàn kết của các bạn Đội viên trong Liên đội, thể hiện sự chuẩn bị chu đáo và hỗ trợ nhiệt tình của các thầy cô trong nhà trường để Đại hội thực sự trở thành ngày hội quan trọng và ý nghĩa đối với các em Đội viên.

Một số hình ảnh trong Đại hội.

Nghi lễ chào cờ theo Nghi thức Đội.

Phút sinh hoạt truyền thống.

Hội đồng Đội huyện tặng 400 cuốn vở cho Liên Đội.

Anh Nguyễn Văn Thắng- Phó Bí thư Huyện Đoàn- Phó Chủ tịch HĐĐ huyện tặng hoa chúc mừng.

Chị Triệu Thị Tú- Phó Bí thư Đoàn xã- Phó Chủ tịch HĐĐ tặng hoa chúc mừng.

Cô Giáp Thị Bình- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo.

Đoàn Chủ tịch thông qua báo cáo và phương hướng nhiệm vụ năm học 2021- 2022.

Các Chi Đội trình bày tham luận tại Đại hội.

Đại hội bỏ phiếu bầu BCH Liên Đội, năm học 2021- 2022.

BCH Liên Đội mới ra mắt và chụp ảnh cùng Đại biểu.

Đo thân nhiệt, khử khuẩn cho Đại biểu trước khi vào dự Đại hội.

CBGV chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu.

CTV: TPT - Hoàng Thúy Nhuệ- Trường TH Liên Sơn